Skip to content

Hotline: 0335.726.723 (Mr.Tri)

Tắt Windows Defender Win 11 vĩnh viễn

Cách tắt Windows Defender Win 11 vĩnh viễn 2023

Nội dung bài viết

Tắt Windows Defender Win 11 vĩnh viễn giúp các bạn có thể cài các phần mềm [email protected] hay các bạn muốn tắt Windows Defender Win 11 để cài đặt các phần mềm bảo mật Windows khác vào trong máy tính như Kaspersky, Bitdefender,….

Dưới đây là hướng dẫn giúp các bạn tắt Windows Defender nhanh nhất và dễ dàng nhất. Tôi không khuyến khích các bạn tắt Windows Defender để cài phần mềm [email protected] vào máy nên các bạn dùng phần mềm bản quyền để sử dụng là tốt nhất.

Windows Defender là gì ?

Windows Defender là phần mềm bảo vệ Windows khỏi phần mềm độc hại. Đó là một chương trình chống phần mềm gián điệp được xây dựng để chống truy cập trái phép và bảo vệ máy tính Win 11 khỏi những phần mềm độc hại như malware, spyware,…

Tuy nhiên, nhiều bạn muốn tắt Windows Defender Win 11 đi để cài các phần mềm bảo mật khác với những tính năng nâng cao hơn hay các phần mềm không bản quyền, [email protected]. Để tắt Windows Defender trên Windows 11 thì các bạn thực hiện các bước dưới đây.

Làm thế nào để tắt Windows Defender Win 11 vĩnh viễn, nhanh nhất ?

Để tắt Windows Defender Win 11 vĩnh viễn và nhanh nhất thì các bạn thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1. Các bạn tải file Defender Control này về máy tại https://www.sordum.org/downloads/?st-defender-control.

Bước 2. Tiếp theo các bạn giải nén file .zip vừa tải về ra và được như hình bên dưới

Bước 3. Các bạn nhấn vào file Defender_Settings.vbs để vào cài đặt Windows Defender trên máy Windows 11 và tắt Realtime Protection, Tamper Protection đi

Tắt Real-time protection bằng cách gạt nút On thành Off

Tắt Real-time protection bằng cách gạt nút On thành Off

Tắt Tamper Protection bằng cách gạt nút On thành Off

Tắt Tamper Protection bằng cách gạt nút On thành Off

Bước 4. Sau khi đã tắt Real-time protection thì các bạn sẽ giải nén file dControl.zip ra. Mật khẩu giải nén: sordum

Bước 5. Sau khi giải nén ra thì các bạn sẽ nhìn thấy thư mục dControl và các bạn sẽ mở thư mục đó ra. Sau khi mở ra thì các bạn sẽ nhìn thấy bên trong thư mục có các file như hình phía dưới:

Bước 6. Sau  đó các bạn click vào file dControl.exe với quyền quản trị Administrator lên. Sau khi mở lên thì các bạn sẽ nhìn thấy công cụ Defender Control có các tùy chọn như hình bên dưới:

  • Disable Windows Defender: tắt Windows Defender Win 11 đi
  • Enable Windows Defender: bật lại Windows Defender cho Win 11

Ở đây tôi muốn tắt Windows Defender Win 11 đi thì tôi sẽ chọn vào Disable Windows Defender. Sau khi tắt Windows Defender đi thì các bạn sẽ thấy như hình bên dưới.

Tắt Windows Defender Win 11 vĩnh viễn thành công

Tắt Windows Defender Win 11 vĩnh viễn thành công

Nếu bạn muốn bật Windows Defender Win 11 lại thì bạn mở lại công cụ Defender Control và chọn lại Enable Windows Defender.

Tóm lại

Với bài viết trên tôi đã hướng dẫn các bạn cách tắt Windows Defender Win 11 vĩnh viễn. Nếu các bạn có giải pháp bảo mật bằng phần mềm khác thì các bạn nên tắt Windows Defender đi và cài đặt các phần mềm khác vào. Còn nếu các bạn cần tắt Windows Defender Win 11 đi để cài các phần mềm không bản quyền hay [email protected] thì điều đó là không nên vì nó sẽ gây ảnh hưởng đến máy tính và dữ liệu của bạn. Vì vậy trước khi cài phần mềm [email protected] bạn cần cẩn thận trước khi sử dụng.

Nếu trong quá trình thực hành các bước như trên bạn có khó khăn hay vấn đề thì bạn hãy liên hệ chúng tôi qua Messenger này nhé m.me/itqavn

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm Cách tắt Windows Update Win 11 tại: https://itqavn.com/cach-tat-windows-update-win-11-nhanh-nhat/

Ủng hộ chúng tôi

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã xem bài viết trên website ITQAVN.COM.
Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi 1 ly cafe để chúng tôi có động lực tìm kiếm và chia sẻ kiến thức đến với các bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.