Skip to content

Hotline: 0335.726.723 (Mr.Tri)

Tạo nút đăng ký kênh Youtube phía góc phải video

Cách tạo nút đăng ký kênh Youtube phía góc phải video

Nội dung bài viết

Tạo nút đăng ký kênh Youtube phía góc phải video như thế nào ? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn khi mới bắt đầu làm video trên nền tảng Youtube. Ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để tạo nút đăng ký kênh Youtube phía góc phải video để tăng tương tác thu hút người xem video trên Youtube.

Tại sao phải tạo nút đăng ký kênh Youtube ở phía góc phải video ?

Youtube là nơi mà bạn và mọi người có thể đăng tải chia sẻ video, ngoài ra nếu như video của bạn được nhiều người biết tới thì bạn có thể kiếm được tiền. Ví vậy khi xây dựng kênh Youtube bạn cần tập trung vào phần đăng ký kênh Youtube.

Bạn có nhiều người đăng ký kênh Youtube thì bạn sẽ nhận được nhiều lượt xem hơn và bạn cũng có thể tăng doanh thu từ việc kiếm tiền trên Youtube.

Để đạt được nhiều lượt đăng ký thì bạn có thể làm nhiều cách khác nhau. Nhưng cách cơ bản nhất là bạn sẽ tạo nút đăng ký kênh Youtube ở phía góc phải của video Youtube.

Vì vậy bạn hãy xem các bước thực hiện  tạo nút đăng ký kênh Youtube phía dưới.

Làm thế nào tạo nút đăng ký kênh Youtube ở phía góc phải video ?

Để tạo nút đăng ký kênh Youtube ở phía góc phải video bạn thực hiện các bước dưới đây:

1. Trước tiên bạn hãy tải file nút đăng ký kênh Youtube về máy ở 2 đường link phía bên dưới:

2. Bạn truy cập vào Youtube Studio tại link https://studio.youtube.com/. Sau đó bạn chọn vào Customization để vào trang Tùy chỉnh kênh Youtube.

3. Sau khi vào được mục Tùy chỉnh kênh Youtube bạn nhấn vào mục Branding (Thương hiệu). Sau đó bạn cuộn xuống và chọn vào Video Watermark (Hình mờ video). Tại đây bạn nhấn vào nút UPLOAD (TẢI LÊN) để tải hình ảnh nút đăng ký kênh Youtube lên. Lưu ý hình ảnh phải có định dạng .jpg, .png, .bmp, .gif  và hình ảnh phải nhỏ hơn 1MB.

Bạn cũng có thể cắt hình ảnh trong quá trình tải lên, sau đó nhấn DONE để hoàn thành quá trình đăng tải nút đăng ký kênh Youtube ở phía góc phải video

4. Tiếp theo bạn sẽ chọn thời gian hiển thị của nút đăng ký kênh Youtube ở phía góc phải video. Tại đây có 3 mốc thời gian hiển thị:

  • End of video: cuối video
  • Custom start time: thời gian tùy chỉnh
  • Entire video: toàn bộ video

Theo tôi bạn nên chọn tùy chọn Entire video ( Toàn bộ video). Tùy chọn này tăng lượt chuyển đổi hơn các tùy chọn khác. Khi bạn hoàn thành quá trình đăng tải, chỉnh sửa nút đăng ký kênh Youtube tiếp theo bạn chọn vào PUBLISH  để xuất bản và cập nhật nút đăng ký trên video.

Tóm lại

Ở bài viết này tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo nút đăng ký kênh Youtube ở phía góc phải video. Do đó khi làm Youtube bạn cần chú ý thêm những lời kêu gọi hành động đăng ký kênh ở một số vị trí trên kênh hoặc trên video Youtube để khán giả tương tác với kênh của các bạn nhiều hơn. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm cách làm Youtube như thế nào thì hãy tham gia khóa học Youtube Marketing tại ITQAVN nhé https://itqavn.com/khoa-hoc/khoa-hoc-youtube-co-ban-den-nang-cao/

 

 

http://itqavn.com/wp-content/uploads/nut-dang-ky-kenh-1.png

Ủng hộ chúng tôi

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã xem bài viết trên website ITQAVN.COM.
Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi 1 ly cafe để chúng tôi có động lực tìm kiếm và chia sẻ kiến thức đến với các bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.